Dịch vụ cưới trọn gói

Studio Shady Bridal xin trân trọng giới thiệu dịch vụ cưới hỏi chuyên nghiệp, giá rẻ, chất lượng, uy tín tại TP.HCM

Bạn đang có nhu cầu với dịch vụ chụp ảnh cưới. Bạn đang tìm một studio chụp ảnh cưới đẹp ở TPHCM. Một studio chụp ảnh cưới rẻ có đủ uy tín, sự chuyên nghiệp để giúp bạn lưu trữ những khoảng khắc hạnh phúc.
Hãy đến với Shady Bridal để có một Album ảnh cưới hoàn hảo đẳng cấp . Chúng tôi có năng lực đáp ứng tất cả mong muốn của Bạn và đảm bảo đem tới những tấm ảnh cưới tốt nhất đến bạn.
Được thành lập từ năm 2014, Shady Bridal đã trở thành một trong những thương hiệu studio chụp ảnh cưới hàng đầu Việt Nam. Shady không chỉ được rất nhiều các bạn trẻ trong và ngoài nước yêu thích, mà còn được rất nhiều các tập đoàn lớn mời làm đơn vị hợp tác & tài trợ chụp ảnh với phương châm “chụp ảnh cưới rẻ”.
Với mong muốn mang tới khách hàng yêu quý sự tin tưởng, không chỉ là những shoot hình đẹp với concept độc đáo, mà còn được trải nghiệm về dịch vụ chụp hình cưới giá rẻ tphcm chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất. 

Địa chỉ:

     Tại Tp.HCM: 1B Nguyễn Thượng Hiền, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

     Tại Bà Rịa – Vũng Tàu: Thôn Sơn Hòa, Xã Xuân Sơn, Huyện Châu Đức, Tp. Bà Rịa Vũng Tàu

Mobile: 0906.48.56.59 Mr. Nhất (vui lòng gọi điện thoại trước khi đến)

Website: http://shady.vn/

 Email: shadybridal2008@gmail.com

 Những hình ảnh ngoại cảnh từ các Eekip Shady Bridal thực hiện tại 1 số nơi: Hồ Cóc, Vũng Tàu, Các Phim Trường, Đà Nẵng, Phú Quốc… 

shady4

shady3shady2

 

 shady1